foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


09.18.38.28.98
admin@sandiaoc.org

BĐS Mỹ Phước

Nền Tảng Vững Chắc - Phát Triển Tương Lai

( Votes: 1 ) 

Bán đất Mỹ Phước 2 chính chủ đối diện nhà hát Mỹ Phước cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

Do cần vốn mở rộng sản xuất, kinh doanh tôi cần bán gấp 1 số lô đất đã mua trước đó taị Mỹ Phước 2 đã có sổ đỏ, đặc biệt nằm ở đường lớn và vị trí đắc địa. Do cần tiền bán gấp nên tôi bán giá thị trường hoặc người mua có thể thương lượng để hưởng 1 số ưu đãi.

- Diện tích đa dạng: 100m2, 150m2, 300m2 hướng Đông, Nam, Bắc.

- Đất chính chủ đứng tên tôi, sổ hồng mới năm 2010.

- Giá bán : 2 triệu/ m2

- Dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ ( đường nhựa nội bộ 16m, đường chính 25m, 36m, thông dài liên khu, điện, nước ,máy, internet hiện đaị)

* Tiện ích khu vực:

- Liền kề quốc lộ 13, KCN Mỹ Phước 1, 2 có nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc hoạt động. Mỗi năm thu hút hàng triệu lao động đến sinh sống và làm việc.

- Liền kề chợ  Bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hát, trung tâm hành chính hiện đại.

- 15 phút xe máy tới Trung tâm thành phố mới Bình Dương, KDL Đại Nam.

* Cơ hội lớn cho người mua:

- Với tốc độ phát triển nhanh như KCN Mỹ Phước thì sở hữu 1 lô đất hoặc 1 căn nhà để sinh sống và làm việc là điều mong ước của nhiều người. KCN Mỹ Phước đã tạo ra nhiều công ăn việc làm với mức thu nhập cao nên tuy thời gian qua thị trường bất động sản cả nước đóng băng nhưng bất động sản Mỹ Phước vẫn sôi động. 

Chính vì điều đó khi sở hữu 1 bất động sản tại Mỹ Phước, quý khách có thể an cư để yên tâm phát triển sự nghiệp. Hoăc nếu không có nhu cầu ở, quý khách có thể kinh doanh nhà trọ giá cao, cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn.

- Hãy nhanh tay sở hữu 1 bất động sản tại Mỹ Phước do thị trường bất động sản tại Mỹ Phước vẫn nóng lên từng ngày và lượng hàng ngày càng khan hiếm. 

Hãy liên hệ với tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp  nhất ! 

 Anh Toán 0911039333 Bán đất Mỹ Phước

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi