foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


09.18.38.28.98
admin@sandiaoc.org

BĐS Mỹ Phước

Nền Tảng Vững Chắc - Phát Triển Tương Lai

( Votes: 1 ) 

 

 Khu đô thị mang tầm vóc quốc tế

Với sự định hướng vĩ mô của nhà nước thì Bình Dương là một khu trung tâm huyết mạch về thương mại. Mục tiêu 2015 Bình Dương sẽ phát triển thành TP trực thuộc Trung ương. Vì thế tỉnh Bình Dương đã và đang xây dựng nơi này thành một thiên đường về dịch vụ.

Với sự kết nối tuyệt hảo của những tuyến đường huyết mạnh lớn của khu vực đã hình thành một nơi giao thương sầm uất nhất trong tương lai: 

 • Đường quốc lộ 13: là một con đường huyết mạch kết nối các vùng kinh tế trong điềm: Tây Nguyên - Bình Dương - Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Đường Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn: năm 2013 là thông xe đây là con đường huyết mạch từ thành phố Hồ Chí Minh lên Bình Dương và Bình Phước. Nhằm giảm tải cho QL13.
 • Đường quốc lộ 13 trên không: Cuối năm 2012 khởi công xây dựng.
 • Đường vành đai 4: con đường huyết mạch các tỉnh: Long An, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Vũng Tàu. Con đường này là đường huyết mạch khu vực Phía Nam được đầu tư tới 153 tỷ đồng.
 • Cách TP.HCM khoảng 40km và trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 14km, dự án Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER CITY thuộc khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, nằm trong tổng thể Khu quy hoạch Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Mỹ Phước. Tọa lạc tại vị trí có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, môi trường sống trong lành với quy hoạch và thiết kế hiện đại.
 • Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER CITY , tọa lại tại trung tâm khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa (Mỹ phước 4), được quy hoạch hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên với những dòng suối, những rặng cây xanh ngát tạo một môi trường sống trong lành cho các cư dân sinh sống trong khu vực.
 • Với tổng diện tích hơn 40ha, dự án Khu Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER CITY được chia thành 4 phân khu chính: khu biệt thự cao cấp, khu nhà trẻ - trường học, khu làng ẩm thực - dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh

Các tuyến đường huyết mạch nằm trong khu vực này:

 • Một nơi nhà đầu tư chú ý: với Mỹ Phước 1, 2,3 là khu đô thi công nghiệp với phần trăm công nghiệp tương ứng: 60%, 50% và 40% nhưng còn riêng Mỹ Phước 4.
 • Khu đô thị thương mại dịch vụ Thới Hòa là một nơi hoàn toàn không có công nghiệp và khu vực này được Tỉnh Bình Dương  phê duyệt thành khu đô thị hiện đại mang tầm vóc quốc tế.
 • Khu đô thị thương mại dịch vụ Thới Hòa là một nơi hoàn toàn không có công nghiệp và khu vực này được Tỉnh Bình Dương  phê duyệt thành khu đô thị hiện đại mang tầm vóc quốc tế
 • Mỹ phước 4: là một trung tâm quan trọng của Bình Dương là một nơi mà thiên nhiên và con người được hòa quyện thành một, khi sống ở đây chúng ta sẽ thấy được một vẻ đẹp tiềm ẩn của dòng sông thị Tính. Và các trường đại học mang tầm vóc đảng cấp quốc tế, và còn nhiều điều hơn thế nữa...

Vị trí vàng ngay khu trung tâm

-  Trung tâm đô thị vệ tinh.

 • Green River City Liên kề hai trường đại học:
   Trường đại học quốc tế Việt Đức: với quy mô 50ha, là trường hợp tác giữa Việt Nam và Đức là một nơi đào tạo nhân tài cho Việt Nam và các nước trong khu vực, Trường Việt Đức là trường đã có và đang mượn cơ sở ở Thủ Đức, đầu năm sau trường sẽ khởi công và xây dựng.
 • Trường đại học Thủ Dầu Một: với quy mô 57 ha nằm ngay cạnh dự án, tiền thân của trường là trường CĐ Sư Phạm Bình Dương, hiện nằm ở Thủ Dầu 1 với quy mô 24.000 sinh viên. Trường này cuối năm 2011 khởi công xây dựng.

 Quy mô dự án: 130ha, trải dài theo dòng sông.

- Khu công viên ẩm thực bờ sông: với những nhà hàng sang trọng nằm ven sông du khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm con sông cùng với bến du thuyền.

- Ba mặt dự án được bao bọc bới con sông Thị Tính hiền hòa và đây trở thành khu đô thị dịch vụ ven sông với cách kết hợp bến du thuyền ở ngay dự án.
- Trung tâm hành chánh Huyện Bến Cát được bố trí tại khu vực này, nó đã làm thúc đẩy nền kinh tế rất lớn ở đây.

-  Nhà phố thương mại hai mặt tiền đường: đường trước nhà là   16m và sau nhà là 6m.
-  Khu trung tâm thể dục thể thao rộng tới 25ha.

-  Trung tâm thương mại rộng 25.000 m2.

Khu đô thị Mỹ phước 4 - Green River City là một khu thương mai - dịch vụ đẳng cấp được chủ đầu tư Becamex IJC triển khai và đây là công trình quan trọng nhất của tỉnh Bình Dương.  

Với một định hướng khu đô thị thành phố ven sông này trở thành một khu phố đẳng cấp và đồng bộ như những Thảo Điền(Quận 2), Phú Mỹ Hưng (Quận 7)...hay một khu đô thị Singapore trong tương lai, với những định hướng như vậy chủ đầu tư đã cải tạo dòng sông thị tính thành những bến du thuyền trong tương và làm những hạng mục hết sức lớn như: trường đại học Quốc Tế Thủ Dầu 1, trường đại học Việt Đức cùng với các trung tâm thương mại dịch vụ trong khu vực.

Chúng tôi hiện đang triển khai bán vị trí đẹp nhất trong khu Green River City 2 là block 5B10 và 5B13 với diện tích 150 m2/nền.

Với tổng diện tích hơn 60ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 1.500 tỷ đồng, dự án Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER CITY được chia thành 3 phân khu chính : khu nhà phố và biệt thự cao cấp gồm hơn 1.100 căn, với thiết kế hiện đại, sang trọng, hài hòa với thiên nhiên; khu làng ẩm thực - dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh.
Dự án Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER CITY Villas toạ lạc trên diện tích hơn 40 ha.
Được thiết kế với 05 mẫu biệt thự đơn lập. Diện tích khuôn viên đất mỗi biệt thự từ 300 - 450m2. Diện tích sàn xây dựng từ 284m2 mỗi căn. 

Tiến độ dự án:
Giai đoạn 1 (2009 - 2011) : Gồm 400 căn nhà phố và biệt thự, khu làng ẩm thực và công viên cây xanh, vốn đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng.
Ảnh chụp thực tế nhà mẫu ngày 11-02-2011: 

Tiện ích 

Triển khai trồng cây xanh tại dự án The Green River City 

Ngày 3/2/2010 Công ty Becamex IJC đã triển khai trồng cây trên các vỉa hè của dự án The Green River, Loại cây được trồng là loại cây Giáng Hương – một loại cây thân gỗ quý hiếm, có mùi thơm, vân gỗ đẹp, cây lớn, rất thẳng, từ xưa đã rất được ưa chuộng làm đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất cao cấp. Dự kiến sẽ có khoảng 1000 cây loại này được trồng tại đây. Ngoài ra các nhánh sông Thị Tính ven theo dự án cũng sẽ được tiến hành nạo vét, làm bờ kè, công viên tạo cảnh trong thời gian tới. Các hoạt động này nằm trong kế hoạch hoàn thiện hạ tầng cơ sở cho dự án The Green River City.

Trong năm 2010 công ty sẽ tiếp tục các hoạt động xây dựng hạ tầng để kết nối tuyến đường chính rộng 36m của dự án với đại lộ Bình Dương, công viên thể thao IJC, khu nhà phố liên kế IJC2 đã xây dựng hoàn chỉnh và Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Đô Thị Mỹ Phước 3, song song đó là việc triển khai bán sản phẩm biệt thự giai đoạn 2 của dự án này.

 Trong dịp bán hàng giai đoạn 1 của dự án này vào ngày 1/11/2009 số lượng sản phẩm biệt thự ít ỏi đã không thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vì thế, rất nhiều khách hàng quan tâm đến thời điểm bán hàng của giai đoạn tiếp theo. Với kích thước chuẩn là 12m x 30m, mức giá hấp dẫn, các biệt thự The Green River được đánh giá là rất phù hợp với khả năng của người tiêu dùng và nhà đầu tư.

 Tận hưởng cuộc sống tiện nghi

Hiện nay, công ty chúng tôi đang phân phối độc quyền vị trí đẹp, tiềm năng.phát triển trong tương lai gần như:

 Lô 5A2 đường N13, hướng Nam, đường 35m: 300 m2 (giá: 900 triệu - 1 tỳ VND)

Lô 5A28, 5A31 đường NH14, hướng Bắc: giá từ 250 – 300 triệu/nền

Lô 5B15, đường N17, đường 25m, giá từ 300 -325 triệu

Lô 5C8, đường NA2-DA4, diện tích: 600m2,hướng góc Đông Bắc, giá từ 1.580 tỷ đồng.

Lô 5C10, đường NA1, hướng Nam, đối diện trung tâm thương mại, đường 25m, diện tích NA1, giá 640 triệu.

Lô 5C14, đường N13, góc Đông Nam, gần trường Đại học Thủ Dầu Một, diện tích 600m2, giá 1.260 tỷ.

Lô 5C15, đường D4B-N10,góc Đông Nam, vị trí đẹp, diện tích 600m2, đường thông dài, giá 1.285 tỷ.

Lô 5C16, đường D4B, gần chợ, vị trí đắc địa, diện tích 129m2 (4.3 x 30)..

Liên Hệ: 0911039333

 

 

 

Bình luận   

0 # QLH 44:22 18-01-2016
Nham nhi', thiên duo`ng gi vây? Bao gio tha`nh Phu' My Hung vây? nô i't thôi, la`m an chup giut, bô´ la'o, an ca'p no'i 1 da`ng la`m 1 neo, chê't to'i noi rô`i ma chua biê't con nô nua.
Du'ng la` không thê tin 1 ca'i gi` o² Viêt Nam.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
0 # anebopro.com 15:09 09-05-2017
Hi would yοu mind sharing which blog platform
you're ᴡorking with? I'm going to start my own bⅼog soon but I'm having a difficult time deciding between BlogEngine/Word pгess/B2evoluti on and Drupal.
The reason I ask is because yοur design seems different then most blogs and
I'm ⅼooking for somethіng cоmpletely unique.
P.S Sorry for getting off-topic but I had to ask!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
0 # Anemonalove 52:05 18-07-2017
Hello guys! Who wants to chat with me? I have profile
at HotBabesCams.co m, we can chat, you can watch me live for free,
my nickname is Anemonalove , here is my photo:

https://3.bp.blogspot.com/-u5pGYuGNsSo/WVixiO8RBUI/AAAAAAAAAFA/JWa2LHHFI2AkHParQa3fwwHhVijolmq8QCLcBGAs/s1600/hottest%2Bwebcam%2Bgirl%2B-%2BAnemonalove.jpg
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi