foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


09.18.38.28.98
admin@sandiaoc.org

BĐS Mỹ Phước

Nền Tảng Vững Chắc - Phát Triển Tương Lai

( Votes: 1 ) 

Bán nhà phố Mỹ Phước mặt bằng kinh doanh tốt giá thị trường.

Tôi còn 1 căn nhà phố liên kế Mỹ Phước 2 do Becamex xây dựng nằm trong dự án làng chuyên gia Ruby Land ( Tất cả đều đã có chủ sở hưũ, dân cư hiện hữu ), cần tiền bán gấp.

* Vị trí:

- Tọa lạc ngay trên đường DA1-1 rộng 36m thông dài, là trục đường chính quan trọng nhất của KCN Mỹ Phước 2. Gần vòng xoay Mỹ Phước 2.

-  Nằm trong dự án làng chuyên gia Ruby Land với nhiều nhà phố, biệt thự đơn lập và song lập là nơi sinh sống của hàng ngàn chuyên gia nước ngoài làm việc taị KCN Mỹ Phước 1, 2 với thu nhập và mức sống cao.

- Đối diện công viên cây xanh sạch đẹp.

* Hiện trạng nhà:

- Nhà xây thô 1 trệt 3 lầu, diện tích 5x23m, diện tích xây dựng 90m2, vỉa hè rộng rãi sạch sẽ có thể tận dụng làm bãi giữ xe hoặc mặt bằng kinh doanh.

- Pháp lý minh bạch, sổ hồng chính chủ, sau khi giao đủ tiền sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng tại văn phòng công chứng đảm bảo quyền lợi cả 2 bên mua bán.

- Phương thức thanh tóan linh hoạt.

* Cơ hội lớn cho người mua:

- Căn nhà trên rất hợp với người đang có nhu cầu tìm 1 căn nhà lý tưởng để an cư và kinh doanh tại nhà như dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán coffee, mở văn phòng công ty hoặc cho thuê mặt bằng giá cao...

- Cũng có thể quý khách là nhà đầu tư thì căn nhà trên sẽ sinh lời trong thời gian ngắn nhất vì phân khúc bất động sản Mỹ Phước đang nóng lên từng ngày và lượng hàng ngày càng khan hiếm.

* Các chính sách hỗ trợ khách hàng :

 
- Bao sang sổ hồng và hỗ trợ pháp lý sang sổ.
 
- Tư vấn nhà thầu thi công chất lượng và giá thành hợp lý.
 
Giá bán: 1.75 tỷ ( bao sang sổ)
 
Liên hệ 0912031139 gặp anh Bắc

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi