foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


09.18.38.28.98
admin@sandiaoc.org

BĐS Mỹ Phước

Nền Tảng Vững Chắc - Phát Triển Tương Lai

( Votes: 5 ) 

Xây nhà là một việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Bởi vậy ông bà ta có câu ba việc lớn trong đời là “làm nhà, lấy vợ, tậu trâu” ,ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng, mà còn là niềm tự hào của những người sở hữu chúng.

 

- Ngôi nhà là mái ấm là tình yêu của người sở hữu chúng bởi vậy trước khi làm nhà chúng ta cần tìm hiểu kỹ những mẫu nhà, đơn vị thi công, nhà thầu thi công uy tín để gởi gắm ngôi nhà thân yêu của chúng.

- Công ty Cổ Phần DV -XD Địa Ốc Đất Nguồn là một trong những công ty tiên phong trong dịch vụ “mua đất-cất nhà” cùng bạn.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ việc mua đất đến việc cất nhà nên quý khách yên tâm gởi trọn niềm tin cho chúng tôi Đội ngũ Kỹ thuật Xây Dựng Nhà dày dặn kinh nghiệm, đã qua hàng trăm căn nhà được xây dựng từ nhiều năm nay, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản trong quy trình: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật – đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc cẩn thận, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái, …và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục.

Thực hiện tốt quy trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công. Sau đây là một số mẫu nhà và hình ảnh thực tế một số nhà đã và đang thi công.  Xây dựng nhà ở tại Bình Dương  

Nhà cấp IV hiện đai Xây dựng nhà ở tại Bình Dương  Biệt thự sân vườn Xây dựng nhà ở tại Bình Dương  Nhà 1 trệt một lầu đang thi công Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn tại nhà, báo giá và thiết kế miễn phí. ĐT: 0911039333

Bình luận   

+4 # Cường Công 04:11 18-09-2014
chào xây nhà trọ thì gia thế nào bạn
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
+3 # mai van huan 35:08 20-09-2014
xây biêt thự ở bd chi phí cao không?
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi